TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ V-NHIỆM KỲ 2022-2025

15:41 20-08-2022

Chiều 19/8, Chi bộ 5 – Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đây là chi bộ được Đảng Độ Tổng Công ty lựa chọn làm đại hội điểm, chỉ đạo rút kinh nghiệm cho các chi bộ còn lại.

Tham dự đại hội gồm có Đồng chí Lê Văn Vinh - Ủy viên BTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh Thanh Hóa; đồng chí TS. Nguyễn Văn Thành - Bí Thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng Công ty; Bí thư, phó bí thư các chị bộ và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ 5.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo, đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, dự thảo chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ 5, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ Tổng Công ty, Chi bộ 5 đã tập trung triển khai đồng bộ các nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò sáng tạo, dân chủ thống nhất của mỗi cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí TS Nguyễn Văn Thành đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội Chi bộ 5, biểu dương những thành tích Chi bộ 5 đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ và đặc biệt đã chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm gắn liền với tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý giáo dục và giá trị cốt lõi của Nhà trường.

Tại đại hội Đồng chí Lê Văn Vinh – Ủy viên BTV, Chánh Văn Phòng Đảng Ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp Tỉnh đã phát biểu biểu chỉ đạo, ghi nhận những mặt đạt được của chi Bộ 5. Đồng thời cũng chỉ ra mặt hạn chế trong công tác Đại hội điểm, đề nghị các chi bộ tiếp theo thuộc Đảng bộ Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực khắc phục và rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn.

Đại hội cũng tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi Ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 5 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Hoa; Đồng chí Đỗ Thị Hạnh; Đồng chí Lê Văn Lâm; Đồng chí Nguyễn Văn Thành và đồng chí Trình Thị Thanh Vinh. Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Bí thư Chi bộ 5 Nguyễn Thị Hoa, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng y dược Hợp Lực đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng bộ, Đảng ủy khối. Thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ 5 hứa sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm túc quy chế làm việc, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội./.