TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC THAM GIA HỖ TRỢ Y TẾ CÙNG NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

10:57 31-07-2021

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch COVID-19 đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chống dịch của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Cán bộ giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực sẵn sàng tiếp sức, hỗ trợ y tế cùng cả nước chống dịch.

Đợt chi viện đầu tiên, Nhà trường đã cử 02 Cán bộ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng chống dịch và hồi sức tích cực đó là: Thầy Lê Văn Thủy -Trưởng khoa Y và thầy Trần Trọng Quế - Bí thư Đoàn TCT CP Hợp Lực - Bí thư Đoàn trường tham gia cùng với 15 Cán bộ Y tế của Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực - Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực hỗ trợ y tế cho TP. Hồ Chí Minh.

Trước khi lên đường, giảng viên của Nhà trường đã được tham gia lớp tập huấn ToT “Cập nhật kiến thức và kỹ năng phòng chống COVID-19” cho giảng viên các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe do Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế phối hợp với Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh tật Hòa Kỳ tổ chức đồng thời các thầy cũng đã chuẩn bị đầy đủ về sức khỏe, tâm lý và tinh thần quyết tâm chung sức, chung lòng cùng nhân dân TP. Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch.

Đoàn sẽ lên đường vào ngày 6/8/2021 tới Bệnh viện Chợ Rẫy để tham gia công tác điều trị chăm sóc bệnh nhân tại đây.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Chủ tịch HĐQT - Nguyễn Văn Đệ trước khi Đoàn công tác lên đường!