Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực ký kết hợp tác toàn diện với FPT Long Châu

15:53 02-11-2022

Sáng ngày 2/10/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực tổ chức lễ ký kết hợp tác toàn diện với Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm học tập và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp trong tương lai.

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Sơn – Phó Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực; ThS. Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng; DSCKI. Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các phòng/ban; các thầy, cô và các em sinh viên.

Về phía Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu có ông Bùi Văn Thái – Giám đốc Nhân sự Khu vực miền Bắc; bà Bùi Thị Thanh Vân – Chuyên viên Thu hút nhân tài; ông Phạm Đức Bình – Chuyên viên Đối tác chiến cùng Lãnh đạo các phòng/ban Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thị Hoa – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường. Đồng thời, bày tỏ mong muốn sau lễ ký kết chương trình hợp tác sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên; tạo cơ hội cho các em sinh viên Trường CĐ Y Dược Hợp Lực được tham gia các hoạt động học tập trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng cần thiết trên con đường hướng nghiệp trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Văn Thái – Giám đốc Nhân sự Khu vực miền Bắc, Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu nhấn mạnh: Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này là kết quả của sự nỗ lực tích cực, chặt chẽ của hai bên trong suốt thời gian qua, từ đó phát huy thế mạnh của cả hai đơn vị, hướng tới xây dựng quan hệ chiến lược bền vững và ngày càng phát triển.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện một lần nữa khẳng định, sự đoàn kết hợp tác của hai bên, tiếp tục phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực cho quan hệ: Nhà trường - Doanh nghiệp - Sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ./.