Thư ngỏ gửi các bậc phụ huynh và học sinh

16:46 13-06-2019

SỞ GD & ĐT THANH HOÁ

TRƯỜNG TC Y - DƯỢC HỢP LỰC

Thanh Hóa, ngày 28 tháng 8 năm 2012

Kính gửi: Các bâc phụ huynh và học sinh

Trường trung cấp Y Dược Hợp Lực được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo về chuyên môn của Sở giáo dục và đào tạo, sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ, giáo viên, trường Trung cấp Y – Dược Hợp Lực đã khẳng định được uy tín, niềm tin về chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Hiện nay, nhà trường đang đào tạo chuyên ngành Y – Dược, điểm nổi bật của nhà trường là mô hình Viện – Trường (Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực) đã và đang phát huy thế mạnh gắn việc đào tạo lý thuyết với thực hành tại chỗ. Học sinh tốt nghiệp ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức về lý thuyết, đặc biệt đảm bảo tay nghề để làm việc trong các cơ sở y tế trên phạm vi toàn quốc. Năm học 2011 – 2012 nhà trường đã tổ chức thi tốt nghiệp cho hơn 1000 học sinh tốt nghiệp ra trường, số học sinh đạt tỷ lệ khá, giỏi cao. Đây là cơ hội cho học sinh được tuyển dụng vào các cơ sở y tế, nhất là được ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực. Đồng thời là cơ sở để học sinh tiếp tục học liên thông lên bậc cao đẳng, đại học.

Năm học 2011 – 2012, nhà trường vinh dự được Sở giáo dục và đào tạo khen thưởng và công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”. Đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận những thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và các phong trào thi đua.

Giai đoàn 2013 – 2015 Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực sẽ đầu tư mở rộng quy mô nhà trường trên diện tích 6,7ha với nhiều khu chức năng phục vụ cho công tác đào tạo chất lượng cao và phấn đấu đến năm 2016 sẽ trở thành trường đại học dân lập đầu tiên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Nhân mùa tuyển sinh năm học 2012 – 2013 nhà trường xin trân trọng gửi tới quý Phụ huynh và học sinh những thông tin về tuyển sinh để phụ huy và học sinh biết và lựa chọn.

Xin trân trọng cảm ơn./.

1. HIỆU TRƯỞNG
  2. HIỆU TRƯỞNG