HĐQT TỔNG CÔNG TY GẶP MẶT CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CĐ Y DƯỢC HỢP LỰC NHÂN KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

09:24 18-11-2023

Chiều ngày 17/11/2023, Hội đồng quản trị Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã có buổi gặp mặt và làm việc với cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực nhân ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Đây là dịp để HĐQT Tổng Công ty cùng đội ngũ các cán bộ, giảng viên gặp gỡ, ôn lại chặng đường 14 năm hình thành, phát triển của nhà trường và tôn vinh giá trị nghề nghiệp.
Tham dự chương trình có: GS.TS Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; TS Nguyễn Bảo Uyên - Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; TTƯT.BSCKII Lê Hữu Uyển - Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐQT nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BGĐ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, BGĐ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hợp Lực, đại diện Ban giám hiệu và hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực.
Mở đầu buổi gặp mặt, thay mặt ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, ThS Nguyễn Thị Hoa - Hiệu trưởng trường đã báo cáo tổng kết 14 năm hoạt động của nhà trường. Theo đó, trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, Trường cao đẳng y dược Hợp Lực đã nỗ lực không ngừng để phát triển và đạt nhiều thành tích nổi bật: Trong hơn thập kỷ qua nhà trường đã đào tạo được hơn 10.000 học sinh sinh viên tốt nghiệp, đây là nguồn nhân lực quan trọng, góp phần đóng góp nguồn nhân lực chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân trong cả nước; công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giảng viên được chú trọng; cơ sở vậy chất - trang thiết bị được đầu tư đồng bộ. Đặc biệt, đánh dấu bước ngoặt của nhà trường, ngày 10/11/2023, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã cấp Giấy chứng nhận cho phép nhà trường được đào tạo thêm 3 mã ngành Cao đẳng: Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh, nâng tổng số ngành đào tạo của nhà trường lên thành 6 ngành.
Sau khi nghe báo cáo của ThS Nguyễn Thị Hoa, GS.TS Nguyễn Văn Đệ đã gửi lời chúc mừng đến tập thể Cán bộ, giáo viên, Sinh viên nhà trường nhân kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và hoan nghênh kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; mặc dù gặp không ít khó khăn do đại dịch Covid-19, nhưng thầy trò nhà trường đã quyết tâm vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Bảo Uyên tuyên dương những thành tích mà BGH, CBGV Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đạt được trong những năm qua, nêu cao tinh thần sáng tạo, tích cực, nhiệt huyết của các thầy cô nhà trường. Đồng thời TS Nguyễn Bảo Uyên đã nêu ra một số hạn chế, đề nghị nhà trường sớm khắc phục để kết quả đào tạo ngày càng chất lượng, toàn diện, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành Y tế.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, đại diện các cán bộ giảng viên, đại diện các đơn vị thành viên đã có những chia sẻ và cảm ơn đến HĐQT Tổng Công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để nhà trường, bệnh viện ngày càng phát triển.
Kết luận chỉ đạo cuộc gặp mặt, GS.TS Nguyễn Văn Đệ đề nghị BGH, CBGV nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp, cần tích cực học tập, rèn luyện, trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn, phẩm chất để xứng đáng là những tấm gương sáng rèn đức, luyện tài. Chủ tịch tin tưởng rằng, Hội đồng quản trị nhà trường, Ban giám hiệu sẽ phát huy thế mạnh mô hình đào tạo Viện - Trường kết hợp, phấn đầu trở thành trường Đại học tư thục đầu tiên tại tỉnh Thanh Hóa theo đúng đề án chủ trường Hội đồng Quản trị Tổng Công ty đề ra.
-------------------------------------------------
Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực
- Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
- Điện thoại: 84 237 3854 848 - 094 610 1633