Giọt hồng Hợp Lực năm 2019

19:51 30-07-2019

Sáng ngày 8/6, tại Hội trường tầng 4, khu nhà Điều hành của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh Thanh Hóa tổ chức Ngày Hội “Giọt hồng Hợp Lực” năm 2019.

Hoạt động hiến máu của Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực nhằm khơi dậy tinh thần tình nguyện của toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn, sinh viên đang công tác, học tập tại các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty.
Cũng như những năm trước, Ngày hội hiến máu năm nay đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của Cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực nói chung, Cán bộ giảng viên, sinh viên của Trường Cao đẳng y dược Hợp Lực nói riêng, số lượng người tham gia đông hơn so với các năm trước.
Tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyên năm 2019, cô Hà Thị Chung - Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực chia sẻ: “Đây là lần thứ 4 tôi tham gia hiến máu nhân đạo, hy vọng qua hoạt động hiến máu tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ bé trong việc cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân”.

Thầy Nguyễn Văn Thành - Trưởng phòng Đào Tạo Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực cũng cho biết: “Hoạt động hiến máu nhân đạo đã gắn liền với thầy trong suốt 6 năm sinh viên tuy nhiên mỗi lần đi hiến máu đều có cảm xúc như lần đầu. Lần nào cũng háo hức, hồi hộp và đều có ít lo lắng nhưng nghĩ đến việc mình sẽ giúp ích cho một ai đó cần, đặc biệt là các em nhỏ bị các bệnh về máu thì đó là động lực của thầy”.
Bạn Lê Thị Hoài Anh - sinh viên Điều dưỡng năm thứ nhất thì cảm nhận: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu nhân đạo, em rất lo lắng nhưng với suy nghĩ “Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” em hy vọng sẽ lan tỏa được thông điệp này tới tất cả các bạn sinh viên trong toàn trường”

Thầy Trần Trọng Quế - Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, vui mừng cho biết: Ngày hội hiến máu tình nguyện là hoạt động thiện nguyện được tổ chức hàng năm nhằm huy động sự tham gia, hưởng ứng của đoàn viên thanh niên, Công đoàn viên đang công tác tại các đơn vị thuộc Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực.  Thông qua hoạt động này, chúng tôi muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình cho công tác cứu người, điều trị cho người bệnh. “Đặc biệt, số lượng Đoàn viên và Công đoàn năm nay tham gia hoạt động này tăng nhiều so với những năm gần đây, ước tính sẽ huy động được khoảng 150/100 đơn vị máu. Kết quả nằm ngoài sự mong đợi của chúng tôi”.
Một số hình ảnh trong ngày hội "Giọt hồng Hợp Lực" năm 2019