TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG-HỘ SINH-KỸ THUẬT VIÊN GIỎI HỘI Y TẾ TƯ NHÂN TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ I, NĂM 2022

10:57 12-12-2022

Ngày 10-11/12/2022, tại Trường Cao đẳng Y Dược đã diễn ra hội thi Điều dưỡng – Hộ sinh – kỹ thuật viên giỏi lần thứ I, năm 2022 do Hội y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa tổ chức.

Ngày 10/12/2022, Ngay sau Lễ khai mạc, 76 thí sinh đến từ 17 đơn vị hội viên đã bước vào vòng sơ khảo gồm hai phần thi: Kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Kết thúc vòng thi sơ khảo Ban giám khảo đã lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng thi chung kết

Ngày 11/12/2022 tại hội trường tầng 4, tòa nhà E - Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã diễn ra vòng thi chung kết.  Theo đánh giá của BGK – gồm các thầy cô đang công tác tại Bệnh viện Bạch Mai, Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định, Sở y tế Thanh Hoá, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh và Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, tại hội thi chung kết, phần lớn các thí sinh đều đạt điểm xuất sắc ở phần thi năng khiếu, ở phần thi ứng xử, thông qua các tình huống giả định, các thí sinh đã nêu bật được vai trò, nhiệm vụ của người điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân dân cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, ân cần, thấu hiểu và chia sẻ đối với người bệnh.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải tập thể gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải 3 và 01 giải phong cách ; Giải cá nhân: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ như giải thí sinh ứng xử hay nhất, thí sinh có điểm chuyên môn nghiệp vụ cao nhất và thí sinh có tài năng hay nhất.

Các hình ảnh tại hội thi./.