TUYỂN SINH 2020 – NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý ĐỐI VỚI NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE

14:41 18-06-2020

Những điểm mới trong tuyển sinh đại học 2020 dành cho nhóm ngành sức khỏe

?Đối với nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề

? Xét tuyển: dựa trên tổ hợp các môn học ở THPT: Đối với các ngành y khoa, y học cổ truyền, răng-hàm-mặt, dược học: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

Các ngành điều dưỡng, y học dự phòng, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

?Thi tuyển: đối với các ngành y khoa, y học cổ truyền, răng-hàm-mặt, dược học: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

Các ngành điều dưỡng, y học dự phòng, hộ sinh, kỹ thuật phục hình răng, kỹ thuật xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, kỹ thuật phục hồi chức năng: Tuyển học sinh tốt nghiệp THPT phải có học lực lớp 12 xếp loại từ trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 trở lên.