• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    H

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA IX NIÊN KHÓA (2018-2021)

09:34 15-10-2021

Chiều ngày 14/10/2021, tại Hội trường tầng 4 nhà điều hành, Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021-2022 và Trao bằng Tốt nghiệp khóa IX niên khóa (2018-2021).

Tham dự buổi lễ có Tiến sĩ Nguyễn Văn Đệ - Ủy viên TW Mặt trận tổ quốc Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, Ông Lê Văn Cơ - Phó chủ tịch Hội Y tế tư nhân Tỉnh Thanh Hóa, bà Bùi Thị Hà - Chủ tịch HĐQT Công ty CP giáo dục quốc tế Việt Đức. Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực. TTƯT-BSCKII. Nguyễn Thanh Vân - Giám đốc Bệnh viện ĐK Hợp Lực.

Về phía Nhà trường có TTƯT- BSCKII Lê Văn Bằng - Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, Trưởng, Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; các giảng viên, các cơ quan truyền thông của tỉnh Thanh Hóa và hơn 50 sinh viên đại diện cho các lớp Cao đẳng chính quy khóa 12 và Cao đẳng chính quy khóa 9.

Sau nghi thức chào cờ, toàn thể đại biểu, giảng viên và sinh viên đã lắng nghe TTƯT- BSCKII Lê Văn Bằng - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục với những lời căn dặn sâu sắc: “Bước vào năm học mới 2021-2022, tôi mong muốn ngành Giáo dục tiếp tục "tạo đột phá trong đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, thu hút và trọng dụng nhân tài" như Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã đề ra. Xây dựng, triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, sinh viên, giáo viên, vừa hoàn thành chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp với môi trường số hoá và thích ứng với mọi diễn biến dịch bệnh. Toàn xã hội, ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh luôn chăm lo, nhắc nhở các em học sinh, sinh viên; đồng thời mỗi người phải là tấm gương cho con trẻ noi theo trong công tác phòng, chống dịch; các ngành, các cấp cùng 63 tỉnh, thành phố trong cả nước cần đảm bảo thực hiện an toàn, đầy đủ và hiệu quả việc tiêm chủng vắc-xin và 5K”

Thay mặt Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên, nhân viên Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lưc,Ths. Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng tới các em tân sinh viên khóa 12. Năm 2021 là một năm học vô cùng đặc biệt do ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 nên việc học tập của các em bị gián đoạn trong một thời gian dài, thế nhưng, bằng ý chí, nỗ lực của bản thân cùng với sự dìu dắt của thầy cô, gia đình các em đã xuất sắc vượt vũ môn để trở thành tân sinh viên khóa 12. Các thầy cô tự hào và cảm ơn các em cùng gia đình đã lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực là nơi đồng hành tiếp theo trên chặng đường phát triển của bản thân là nơi để các em gửi gắm những hoài bão, những khát vọng của tuổi trẻ và cả những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mình.

Đồng thời trong niềm rưng rưng xúc động Cô Phó hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2021-2022 và bế giảng khóa IX niên khóa (2018-2021).

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực là một cơ sở giáo dục ngoài công lập có sứ mệnh đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành y tế của tỉnh Thanh Hóa cũng như trong cả nước. Trong những năm qua, Nhà trường có rất nhiều nỗ lực và không ngừng củng cố, tăng cường chất lượng hoạt động đào tạo, hoạt động nghiên cứu khoa học. Đặc biệt trong năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực cũng như các cơ sở giáo dục đào tạo khác đã gặp không ít khó khăn, thách thức bởi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, từ công tác tuyển sinh cho đến hoạt động giáo dục đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và quyết tâm cao, tập thể Nhà trường đã cùng vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đã kịp thời có những chương trình hành động cụ thể đổi mới phương thức dạy và học; tổ chức tuyên truyền, nâng cao kiến thức cho sinh viên về dịch bệnh cũng như cách phòng chống. Nhà trường đã triển khai phương pháp đào tạo học và thi trực tuyến, đảm bảo tiến độ đào tạo, nâng cao hiệu quả học trực tuyến để góp phần tích cực trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tiến sĩ Nguyễn Đệ - đã phát biểu ghi nhận và chúc mừng tập thể CBGV và Sinh viên nhà trường, mặc dù năm học vừa qua gặp không ít khó khăn do đại dịch Covid - 19 nhưng thầy trò nhà trường đã quyết tâm vượt khó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 Sau phần khai giảng, Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã tổ chức Lễ Trao bằng Tốt nghiệp cho 40 cử nhân thực hành ngành Dược và ngành Điều dưỡng đại diện cho 406 SV tốt ngiệp khóa học 2018 - 2021. Đồng thời, Nhà trường đã tuyên dương 25 Sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện toàn khóa học.

Trong giây phút long trọng và đầy ý nghĩa đó, Sinh viên Phạm Thị Huyền Trang - Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Điều dưỡng đã đại diện cho các tân cử nhân bày tỏ cảm xúc và niềm phấn khích cùng những lời phát biểu tri ân đến quý thầy cô giáo của Nhà trường: “ Trong buổi lễ ngày hôm nay, em xin gửi lời bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tập thể HĐQT, BGH và các thầy cô giáo đã giúp “tuổi trẻ” của chúng em trở nên trọn vẹn và ý nghĩa... Bên cạnh những trải nghiệm, những kỹ năng mà em học được, điều trân quý nhất là em có được một gia đình thứ 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực, nơi chúng em trở thành những người anh em, đồng chí, những người bạn tri kỉ luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau, vượt qua những áp lực, khó khăn, thách thức, để cùng nhau tiến bộ và xây dựng hình ảnh sinh viên Y dưỡng Hợp Lực năng động, nhiệt huyết…”

Và trong thời khắc cuối cùng của buổi lễ ý nghĩa, vỡ òa trong niềm hạnh phúc của các bạn sinh viên, Thầy Lê Văn lâm - PHT nhà trường đã công bố quyết định của Hội đồng quản trị Tổng công ty CP Hợp Lực về việc tuyển dụng 15 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện vào làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực và Bệnh viên đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Chúc các bạn sinh viên khóa 12 trải nghiệm học tập rèn luyện mới đầy ý nghĩa và tuyệt vời tại Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực

Chúc các bạn Tân cử nhân chặng đường “Thực danh - Thực nghiệp” thành công

Chúc sự nghiệp ươm mầm đào tạo những thế hệ Cán bộ Y tế vừa hồng – vừa chuyên của nhà trường luôn luôn phát triển. Chúc tập thể lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo năm học mới đạt được nhiều thắng lợi mới

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ!

 

 


Liên hệ