• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    THỰC HỌC- THỰC HÀNH

  • slidebg1

    THỰC NGHIỆP

  • slidebg1

Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực tổ chức lớp tập huấn ToT: Cập nhật kiến thức và kỹ năng phòng chống COVID-19

09:33 16-06-2021

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị, Ban Giám hiệu, ngày 15/6/2021 Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã tổ chức lớp tập huấn ToT cho cán bộ quản lý, giảng viên nhà trường với chủ đề: “Cập nhật kiến thức và kỹ năng phòng chống COVID-19”.

Lớp tập huấn được tổ chức trực tuyến dưới sự chủ trì của Th.S Nguyễn Thị Hoa - PHT nhà trường. Dựa trên những kiến thức, nguồn tài liệu và bài giảng đã được tập huấn, tiếp thu từ khóa đào tạo ToT: “Cập nhật kiến thức và kỹ năng phòng chống COVID-19” do Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế phối hợp với Trung tâm Phòng chống và Kiểm soát bệnh tật Hòa Kỳ đã tiến hành tổ chức dành cho giảng viên các cơ sở đào tạo khối ngành sức khỏe vào ngày 2/6/2021, GV. Lê Văn Thủy - Trưởng khoa Y và GV. Trình Thị Thanh Vinh - Trưởng khoa Điều dưỡng đã truyền tải được các nội dung về phòng chống COVID-19, đặc biệt làm nổi bật 3 nội dung phù hợp với yêu cầu, trách nhiệm của nhà trường trong công tác phòng chống dịch đó là: Hướng dẫn tiêm chủng vắc-xin phòng COVID-19; Thu thập mẫu bệnh phẩm trong xét nghiệm SARS-CoV-2; An toàn sinh học trong lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Qua buổi tập huấn cán bộ, giảng viên nhà trường đã cập nhật được các kiến thức, kỹ năng mới nhất, phù hợp nhất, từ đó thêm hiểu biết, tự tin để chủ động, sẵn sàng tham gia phòng chống dịch bệnh tại bệnh viện và tại tuyến đầu khi được điều động.

Khóa tập huấn của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo - Bộ Y tế

Lớp tập huấn tại nhà trường


Một số nội dung của lớp tập huấn

 

 


Liên hệ