• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    H

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 2 NĂM 2024

14:04 31-05-2024
Chiều ngày 29/05/2024, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Tổng công ty, Chi bộ 5 - Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Sinh viên Lữ Thị Huyền, sinh viên Hồ Thị Vân và sinh viên Lê Thị Xuân.
➡️Tham dự buổi lễ, có Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ban giám hiệu nhà trường; Đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; Trưởng – phó các khoa phòng và toàn thể cán bộ Đảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực.
➡️Công tác phát triển Đảng viên mới trong sinh viên là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng đối với công tác xây dựng Đảng nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Chi ủy Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực. Kết nạp nhiều sinh viên vào Ðảng góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên. Do đó, trong nhiều năm qua, nhà trường đã tạo điều kiện cho những sinh viên ưu tú có cơ hội được đứng trong hàng ngũ Đảng.
➡️Theo đó, 03 đồng chí được kết nạp Đảng đợt này những sinh viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
➡️Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, Đồng chí bày tỏ mong muốn các Đảng viên mới được kết nạp luôn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại để tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng về đạo đức và học tập thật tốt, cống hiến nhiều hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Tổng công ty ngày càng phát triển.
➡️Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định kết nạp, các tân Đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Đảng bộ Tổng Công ty Cổ Phần Hợp Lực ngày càng vững mạnh.
——————-💙💙💙———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0237 3854 848 - 0332854848
Một số hình ảnh tại buổi lễ./.

Liên hệ