• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    THỰC HỌC- THỰC HÀNH

Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực tổ chức “Hội nghị tư vấn tuyển sinh năm 2020”

10:11 28-08-2020

Tiếp nối chuỗi các hoạt động tăng cường công tác tuyển sinh, chiều ngày 27/8/2020 trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực tổ chức "Hội nghị tư vấn tuyển sinh năm 2020".

Từ đầu năm 2020 đến nay do tác động của dịch Covid 19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến công tác tuyển sinh của nhà trường, tuy nhiên nhà trường cũng đa dạng hơn các hình thức tư vấn tuyển sinh để phù hợp với tình hình mới của xã hội. Đây là thời điểm thích hợp nhất để triển khai công tác tuyển sinh của nhà trường khi mà các em học sinh THPT đã biết kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

 “Hội nghị tư vấn tuyển sinh năm 2020” là một trong những nội dung trọng tâm của công tác tuyển sinh, trên cơ sở đó triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng và tuyển sinh các ngành nghề đào tạo của trường năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị Ths. Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhà trường nhấn mạnh về chính sách ưu đãi dành cho sinh viên năm 2020 như sau:

- Miễn giảm từ 20% đến 50% học phí cho con thương binh, con liệt sỹ, con mồ côi cả cha lẫn mẹ, hộ nghèo, vùng 135.

- Giảm 100% học phí kỳ 1 cho thí sinh có điểm học bạ THPT trung bình các môn học trong 03 năm khối A, B (Toán, Lý, Hóa hoặc Toán, Hóa, Sinh) từ 8,0 trở lên.

- Giảm 50% học phí kỳ 1 cho thí sinh có học bạ loại khá, giỏi trong 03 năm học THPT.

- Được xét cấp học bổng, miễn giảm học phí nếu có thành tích cao trong, rèn luyện theo quy định của nhà trường.

- Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng để học tập và sinh hoạt trong thời gian học tại trường theo quy định.

- Được hỗ trợ miễn giảm học phí đối với những ngành nghề độc hại theo quy định của Chính phủ.

- Nhà trường cam kết 100% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM NGAY.

Trong thời gian đào tạo và sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được tuyển dụng vào làm việc tại 2 Bệnh viện thực hành của nhà trường: Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực; Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm tại các bệnh viện, phòng khám, các trung tâm y tế, các nhà thuốc hoặc đi thực tập sinh, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan … cho sinh viên (nếu sinh viên có nguyện vọng).

Hội nghị đã nêu rõ về công việc trong thời gian tới Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực sẽ mở rộng quy mô đào tạo, tăng cường liên kết đào tạo, hợp tác quốc tế và kết nối doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo cơ hội thực hành, ứng dụng và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Nhà trường cũng sẽ thể hiện trách nhiệm đối với hệ thống Y tế Tư nhân Việt Nam trong công tác đào tạo nguồn lao động chất lượng cao.

Bên cạnh đó, hội nghị được lắng nghe các thầy cô trong ban tuyển sinh của nhà trường trình bày các ý tưởng, đề xuất phương án tuyển sinh trong thời gian tới. Hội nghị cũng đã cụ thể hóa các phương án tuyển sinh các ngành nghề năm 2020 nói riêng và các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nói chung.

Tham luận của các thầy cô tại Hội nghị

Cùng với đó, Ths. Nguyễn Thị Hoa -  Phó hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch HĐTS đã  truyền đạt kinh nghiệm và trực tiếp tập huấn cho các thầy cô làm công tác tuyển sinh.

Ths Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị triển khai công tác tư vấn và tuyển sinh năm 2020 đã thể hiện sự quyết tâm của  nhà trường trong công tác tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh năm 2020. Ban giám hiệu, HĐTS đề nghị các phòng, khoa chuyên môn căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình tăng cường việc thực hiện quảng bá tuyển sinh về nhà trường trên các phương tiện truyền thông. Yêu cầu toàn thể cán bộ giáo viên,  người lao động phát triển trau dồi kỹ năng, nâng cao năng lực nhà giáo, chất lượng đào tạo, cùng tận tâm, tận lực sử dụng tối đa các nguồn lực trong mỗi cá nhân và cả tập thể để tham gia hỗ trợ, thực hiện công tác tuyển sinh một cách hiệu quả nhất, tạo đà phát triển cho các năm tiếp theo của Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực.

Sau đây là các hình ảnh diễn ra trong Hội nghị


Liên hệ