TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO SINH VIÊN ƯU TÚ

07:13 11-04-2023

- Chiều ngày 10/04/2023, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy, Chi bộ 5 - Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú: Sinh viên Phạm Thị Hương, sinh viên Nguyễn Thị Phương, sinh viên Cù Thị Hoa (lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa 11) và trao Quyết định Đảng viên chính thức cho 3 đồng chí Phạm Thị Nguyệt, Trịnh Thị Oanh, Vũ Nguyên Giáp (sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa 9)

- Theo đó, 03 đồng chí được kết nạp Đảng đợt này những sinh viên tiêu biểu, cán bộ Đoàn năng động, nhiệt huyết trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện đã khẳng định bản thân, có thành tích trong học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

- Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, là tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu. Đồng thời, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy Tổng công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.