TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG CHO SINH VIÊN ƯU TÚ KHÓA 9

09:00 09-10-2021

Được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam là vinh dự lớn đối với mỗi sinh viên, thể hiện sự nỗ lực phấn đấu, rèn luyện ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Chiều ngày 08/10/2021, Chi bộ Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú, trong đó có hai quần chúng là sinh viên Cao đẳng chính quy khóa 9: Sinh viên Lê Thị Hoài Anh - lớp CĐ Điều dưỡng chính quy K9A2 và sinh viên Trịnh Thị Oanh - lớp CĐ Điều dưỡng chính quy K9A2. Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ về công tác phát triển Đảng viên, qua quá trình bồi dưỡng và giúp đỡ, Chi bộ Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã lựa chọn được 03 quần chúng ưu tú, làm thủ tục đề nghị Đảng ủy xét và chuẩn y kết nạp. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng bộ, Chi bộ Nhà trường đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú cô Nguyễn Thị Như Quỳnh - Cán bộ phòng Tổ chức hành chính; sinh viên Lê Thị Hoài Anh - lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy K9A2 và sinh viên Trịnh Thị Oanh - lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy K9A2.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng gương mẫu, tiêu biểu của Chi bộ Nhà trường, có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, trong học tập, trong công tác Đoàn cũng như trong các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

Quần chúng Lê Thị Hoài Anh là lớp phó học tập lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy K9A2 đạt thành tích học tập giỏi; kết quả rèn luyện xuất sắc, Đạt danh hiệu Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018-2019; đạt Danh hiệu Sinh viên Giỏi trong học tập và rèn luyện năm học 2019-2020 và 2020-2021; Danh hiệu Tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2019-2020 và 2020-2021; Tích cực, trách nhiệm tham gia các phong trào tình nguyện, Hiến máu nhân đạo, thanh niên xung kích vì cộng đồng; các phong trào của bệnh viện, Tổng công ty và Hiệp hội doanh nghiệp

Quần chúng Trịnh Thị Oanh là Bí thư Chi đoàn, đạt thành tích học tập tốt; kết quả rèn luyện xuất sắc; đạt Danh hiệu Sinh viên Giỏi trong học tập và rèn luyện năm học 2018 -2019; 2019-2020 và 2020-2021; Danh hiệu Tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kì 2019-2020 và 2020-2021. Tích cực, trách nhiệm tham gia các phong trào tình nguyện: Hiến máu nhân đạo, thanh niên xung kích vì cộng đồng; các phong trào của bệnh viện, Tổng công ty và Hiệp hội doanh nghiệp.

Đến dự buổi lễ về phía đại diện Đảng bộ Tổng công ty có sự tham gia của đồng chí Đỗ Hồng Cầu - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty CP Hợp Lực - Bí thư chi bộ IV, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Ủy viên Ban thường vụ Đảng bộ Tổng công ty CP Hợp Lực - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Bí thư Chi bộ đã nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Đỗ Hồng Cầu - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty CP Hợp Lực - đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí Đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình, là tấm gương sáng trong học tập, nghiên cứu. Đồng thời, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Tổng công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi lễ!