Khai mạc lớp đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược

14:00 15-02-2020

Được sự chấp thuận của Sở Y tế Thanh Hóa về việc đồng ý cho Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực là cơ sở đào tạo cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược, sáng nay ngày 15/2/2020 tại Hội trường lớn khu nhà điều hành, Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã tổ chức Khai mạc “ Lớp đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược” với gần 200 học viên tham dự. Nhằm đáp ứng mục đích nhu cầu đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn cho các cán bộ y tế có chứng chỉ hành nghề Dược theo quy định của Luật Dược số 105/2016/QH13 ngày 06/04/2016, có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2017; Nghị định 54/2017/ND-CP của Chính phủ ban hành ngày 8/5/2017; Nghị định 155/2018/ND-CP của Chính phủ ban hành ngày 12/11/2018; công văn số 02-SYT-HDYD ngày 02/10/2020 của Sở Y tế Thanh Hóa về việc cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược;  Lớp học nhận được sự quan tâm đông đảo của học viên có nhu cầu. Thời gian đào tạo 18 giờ, học viên sẽ được cập nhật một số kiến thức chuyên môn về Dược với ba nội dung chủ yếu: Pháp luật Dược, Kiến thức chuyên môn về Dược và Kỹ năng Dược.

Tại buổi khai mạc nhà trường vinh dự được đón tiếp DSCKII Phạm Ngọc Thơm - Phó giám đốc Sở y tế Thanh Hoá về phát biểu chỉ đạo.
“Lớp đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn về Dược” đợt 1 của nhà trường với sự lên lớp của các thầy cô: DSCKII Bùi Hồng Thuỷ - Trưởng phòng QLHN YDTN Sở Y tế Thanh Hoá, DSCKI Nguyễn Văn Thành - TPĐT, DSCKI Nguyễn Thuỳ Trang - Phó trưởng khoa Dược Trường Cao đẳng y dược Hợp Lực.

Các Lớp học tiếp theo sẽ liên tục khai giảng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần theo nhu cầu của Học viên.

Một số hình ảnh tại lễ Khai mạc:

DSCKII Phạm Ngọc Thơm - Phó giám đốc Sở y tế Thanh Hoá về phát biểu chỉ đạo.

DSCKII Bùi Hồng Thuỷ - Trưởng phòng QLHN YDTN Sở Y tế Thanh Hoá

TS. Nguyễn Văn Đệ - CTHĐQT Tổng công ty CP Hợp Lực phát biểu tại buổi khai mạc

Lãnh đạo Sở Y tế Thanh Hóa, HĐQT và Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho

các Giảng viên tham gia giảng dạy lớp học