KHAI MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ IX – NĂM 2024

17:34 19-09-2024
👉Sáng ngày 16/9/2024, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX -Năm 2024, tại hội trường tầng 4, tòa nhà E - Tổng công ty CP Hợp Lực.
👉Tham dự lễ khai mạc có: Ông Đầu Thanh Tùng - Tỉnh ủy viên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa; Bà Vũ Thị Hương - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở LĐTB&XH; Ông Nguyễn Ngọc Túy - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Hoàng Văn Thi – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa; Ông Hoàng Ngọc Trung - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng; Ông Nguyễn Văn Dĩnh - Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo.
👉Về phía Tổng công ty CP Hợp Lực có: TS. Nguyễn Văn Thành - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. Thanh Hóa, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực. Tham dự buổi lễ còn có các Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và thầy cô giáo của các Trường Cao đẳng, Trường Trung cấp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
👉Phát biểu tại buổi lễ: Ông Hoàng Ngọc Trung, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, Trưởng ban tổ chức Hội giảng nhấn mạnh: Hội giảng được tổ chức là một hoạt động thiết thực, nhằm cụ thể hóa các quan điểm chỉ đạo, đường lối của Đảng và Nhà nước, của Tỉnh ủy, UBND tỉnh; đồng thời là hoạt động chuyên môn góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt.
👉TS Nguyễn Văn Thành - Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp TP. Thanh Hóa, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty bày tỏ niềm vinh dự sâu sắc khi Hợp Lực được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Hội giảng giáo dục nghề nghiệp lần thứ IX. Đây không chỉ là một cơ hội quý báu để Hợp Lực đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục nghề nghiệp, mà còn là dịp để giao lưu, học hỏi và thúc đẩy những phương pháp giảng dạy tiên tiến. Tiến sĩ Nguyễn Văn Thành nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả, giúp sinh viên trang bị hành trang vững chắc trên con đường lập nghiệp và xây dựng tương lai.
👉Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa năm 2024 được tổ chức từ ngày 16/9 đến 19/9/2024 với sự tham gia của 67 nhà giáo đến từ 16 đơn vị cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh. Sự kiện này không chỉ là một dịp quan trọng để các nhà giáo GDNN giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, mà còn tạo điều kiện để các giảng viên trau dồi kiến thức, kỹ năng sư phạm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Hội giảng còn là cơ hội để phát hiện và công nhận những nhà giáo có năng lực xuất sắc, từ đó tôn vinh những người dạy giỏi trong lĩnh vực GDNN và giúp nhân rộng các tấm gương điển hình tiên tiến, đóng góp vào sự phát triển bền vững của hệ thống giáo dục nghề nghiệp tại địa phương. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cũng là dịp để lựa chọn những nhà giáo tiêu biểu của mỗi nghề đại diện cho các nhà giáo giáo dục nghề nghiệp của tỉnh tham gia hội giảng toàn quốc sắp tới.
Một số hình ảnh tại lễ khai mạc./.

—————— 💙💙💙 ———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0332854848