09:31 14-10-2022

Ngày 12/10/2022, tại Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất và thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp”.

Tham dự Hội thảo có ông Phạm Ngọc Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh sinh viên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, TS. Nguyễn Hữu Toán - Chuyên gia Giáo dục thể chất cùng các chuyên viên Vụ Công tác Học sinh sinh viên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực có ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐQT, bà Nguyễn Thị Hoa - Phó Hiệu trưởng, ông Lê Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng, ông Nguyễn Văn Thành - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, cán bộ quản lý, giảng viên phụ trách công tác Giáo dục thể chất (GDTC) tại các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong cả nước.

Phát biểu khai mạc Hội thảo, ông Phạm Ngọc Thắng - Phó Vụ trưởng Vụ Công tác Học sinh sinh viên, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp nhấn mạnh, GDTC có một vị trí và vai trò hết sức quan trọng, không thể thiếu được của nền giáo dục XHCN. Do đó, việc tìm giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác GDTC nói chung, trong các cơ sở GDNN nói riêng rất cần thiết và cấp bách trong giai đoạn tới.

Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự đã có những trao đổi, thảo luận về thực trạng quản lý, cơ sở vật chất, trang thiết bị GDTC; một số giải pháp nâng cao chất lượng nội dung giảng dạy, kiểm tra, đánh giá công tác GDTC; cơ chế, chính sách phát triển GDTC và Thể thao… tại các cơ sở GDNN.

Hội thảo nhận được nhiều bài tham luận từ các lãnh đạo, chuyên gia, các cán bộ giảng viên đến từ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong cả nước. Các báo cáo tham luận đều có hàm lượng khoa học cao, được trình bày dưới nhiều góc độ, khía cạnh khác nhau xoay quanh các nội dung nhằm nâng cao chất lượng trong công tác giáo dục thể chất và thể thao.

Với nội dung phong phú của các tham luận, sự quan tâm đóng góp ý kiến của đông đảo các đại biểu tham dự. Hội thảo đã thực sự trở thành một diễn đàn khoa học để các nhà khoa học, các nhà quản lý, các cán bộ giảng viên trao đổi, thảo luận một cách hiệu quả; đồng thời, mở ra nhiều hướng tiếp cận mới về lý luận cũng như thực tiễn đối với việc nâng cao chất lượng công tác GDTC và Thể thao tại các cơ sở GDNN trong giai đoạn hiện nay và trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo./.

Mọi chi tiết liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực - 595 Nguyễn Chí Thanh - phường Đông Thọ - Thành phố Thanh Hóa - Thanh Hóa. Số điện thoại: 02373854848 - 094 6101633 - 090 4704078

#Tuyển_sinh_2022

#Trường_Cao_đẳng_Y_Dược_Hợp_Lực