• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    H

CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC THAM GIA TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH CHO TRẺ EM CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI NGÀY 1/6

09:37 07-06-2024
Chiều ngày 26/5/2024, Tổng công ty CP Hợp Lực tổ chức lớp tập huấn phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ.
👉Tham dự chương trình có: GS. Viện Sĩ Nguyễn Văn Đệ - Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực; TS. Nguyễn Bảo Uyên - Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty CP Hợp Lực; BSCKI Nguyễn Xuân Mậu - Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực cùng lãnh đạo, cán bộ các phòng/ban Tổng công ty cổ phần Hợp Lực, ban Giám đốc, lãnh đạo các khoa/phòng bệnh viện đa khoa Hợp Lực và gần 100 con em thuộc các đơn vị thành viên của Tổng công ty cổ phần Hợp Lực.
👉Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Bảo Uyên - Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty chia sẻ với các em nhỏ về ý nghĩa của chương trình tập huấn phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ . Đồng thời, Tiến Sĩ cũng nhấn mạnh thông qua việc tham gia vào buổi tập huấn này, các em sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân khỏi các nguy cơ tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày.
👉Tại chương trình, các giảng viên đến từ Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đã hướng dẫn, thực hành cho các em kỹ năng phòng tránh, sơ cứu tai nạn đuối nước; Cách xử trí hóc dị vật; Xử lý và chăm sóc vết thương phần mềm; Cách phòng tránh điện giật; Sơ cứu bỏng. Các em không những được học lý thuyết mà còn được hướng dẫn thực hành trực tiếp ngay tại lớp. Bên cạnh đó, các em còn được tham gia nhiều trò chơi, giao lưu, học hỏi và nhận rất nhiều các phần quà hấp dẫn từ Tổng công ty. Buổi tập huấn diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các em học sinh.
👉Kết thúc buổi tập huấn, TS. Nguyễn Bảo Uyên đã trao cho các em chứng nhận của Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực về việc đã hoàn thành lớp tập huấn phòng chống tai nạn thương tích ở trẻ em. Lớp tập huấn ngày hôm nay, đã cung cấp cho con em cán bộ nhân viên Tổng công ty những kiến thức cơ bản và hướng dẫn cụ thể về cách xử lý các tình huống khẩn cấp có thể xảy ra trong thực tế. Đồng thời, các em cũng học được cách trợ giúp người thân, gia đình và những người xung quanh khi gặp tình huống khẩn cấp trong cuộc sống hàng ngày./.
——————- 💙 💙 💙 ———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0237 3854 848 - 0332854848
🌎Email: cdyd@hoplucgroup.com
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn
 
 
 
 
 
 

Liên hệ