• slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1
  • slidebg1

    H

CÁN BỘ GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC THAM GIA TẬP HUẤN KIẾN THỨC, KỸ NĂNG SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN CHO CBNV KHỐI HÀNH CHÍNH TỔNG CÔNG TY VÀ CÁC ĐƠN VỊ THÀNH VIÊN

09:55 07-06-2024
Nhằm trang bị các kiến thức cơ bản về kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu, nâng cao chất lượng công tác sơ cấp cứu ban đầu và phòng tránh tai nạn thương tích. Chiều ngày 01/6/2024, Cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực “Tập huấn kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cơ bản” cho cán bộ nhân viên khối hành chính của Tổng Công ty Cổ phẩn Hợp Lực và các đơn vị thành viên.
👉Tham dự có TS. Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; BSCKI Nguyễn Xuân Mậu – Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hợp Lực; BSCKI Nguyễn Văn Công – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hợp Lực; các giảng viên Trường cao đẳng Y dược Hợp Lực và toàn thể các CBNV tham gia lớp đào tạo.
Mở đầu chương trình, TS. Nguyễn Bảo Uyên - Phó Chủ tịch HĐQT Tổng công ty chia sẻ: “Trong cuộc sống, sự cố và tai nạn không thể tránh khỏi, việc tổ chức lớp cấp cứu cơ bản rất quan trọng. Mục tiêu của lớp học nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu và kỹ năng xử lý tình huống tạo nên các phản xạ xử lý nhanh khi có tai nạn xảy ra, hạn chế mức rủi ro thấp nhất cho nạn nhân trước khi có xe cứu thương hoặc nhân viên y tế, đồng thời thúc đẩy sự điều trị sau này cho nạn nhân”.
Tại chương trình, các giảng viên của Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực và các bác sĩ của Hệ thống y tế Hợp Lực đã hướng dẫn các kỹ thuật hồi sinh tim phổi (nhận biết dấu hiệu ngừng tuần hoàn hô hấp, hướng dẫn thông thoáng đường thở và hỗ trợ hô hấp, hướng dẫn hồi sức tim phổi); kỹ thuật cố định gãy xương tạm thời (nguyên tắc cố định gãy xương, các phương tiện cố định gãy xương) cho CBNV, người lao động thuộc Tổng công ty.
👉Trong chương trình tập huấn, thành viên tham gia lớp học không chỉ được tiếp thu kiến thức lý thuyết, mà còn có cơ hội trực tiếp quan sát và tham gia vào quá trình thực hành sơ cấp cứu cơ bản ngay tại lớp, được hướng dẫn tỉ mỉ từng bước trong quy trình sơ cấp cứu, từ cách xử lý các vết thương đơn giản đến các kỹ năng cứu hộ trong tình huống khẩn cấp. Điều này không chỉ giúp CBNV nâng cao hiểu biết về các biện pháp sơ cấp cứu, mà còn trang bị cho họ khả năng áp dụng những kỹ năng này một cách hiệu quả trong thực tế. Nhờ vậy, mỗi cán bộ nhân viên sẽ tự tin hơn khi đối mặt với những tình huống nguy hiểm xảy ra trong cuộc sống.
——————-💙💙💙———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0237 3854 848 - 0332854848
🌎Email: cdyd@hoplucgroup.com
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn./.
 
 
 
 
 

Liên hệ