HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ GẶP MẶT SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HỢP LỰC NĂM HỌC 2024 – 2025

15:51 29-09-2024
➡️Sáng ngày 28/9/2024, Hội đồng quản trị Tổng công ty CP Hợp Lực đã có buổi gặp mặt các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực đầu năm học 2024 - 2025 nhằm chia sẻ, trao đổi giúp các em trau dồi, cập nhật kiến thức, kỹ năng khi học tập tại trường.
➡️Tham dự buổi gặp mặt có: GS. Viện sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ - Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực; TTƯT. BSCKII Lê Hữu Uyển - Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực; Ông Trần Tiến Quân - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty CP Hợp Lực; BSCKI Nguyễn Xuân Mậu - Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hợp Lực.
➡️Về phía Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực có: Ông Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐQT Trường; ThS. Nguyễn Thị Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường; DSCKI. Nguyễn Văn Thành - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng các phòng/khoa, các cán bộ giáo viên và hơn 300 em học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực.
➡️Tại buổi gặp mặt, GS. Viện sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ - Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Hợp Lực chia sẻ trong 15 năm qua, trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thị trường, đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng. Các em học sinh sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao, được ưu tiên làm việc tại Bệnh viện đa khoa Hợp Lực, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hợp Lực và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty CP Hợp Lực. GS. Viện sĩ cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các em sinh viên đã lắng nghe và chúc các em có một năm học mới đạt nhiều thành công.
➡️ThS. Nguyễn Thị Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực chia sẻ sự quan tâm của nhà trường đến sinh viên, nhà trường luôn đồng hành cùng các em trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Nếu các em gặp khó khăn có thể thông báo ngay với giáo viên chủ nhiệm, Ban giám hiệu nhà trường hoặc Hội đồng quản trị để được giải quyết kịp thời và bảo vệ quyền lợi chính đáng của các em. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Thị Hoa thay mặt cho CBGV và các em sinh viên nhà trường đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc và niềm hạnh phúc khi được GS. Viện sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ dành thời gian gặp gỡ và chia sẻ những giá trị quý báu cho CBGV, các em học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Hợp Lực.
➡️Cũng trong buổi gặp mặt, các em sinh viên chăm chú lắng nghe và đặt nhiều câu hỏi cho GS. Viện sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ. Giáo sư không chỉ tận tình giải đáp mọi thắc mắc mà còn đưa ra những lời khuyên thực tế. Đồng thời, chia sẻ về các cơ hội phát triển tại Hợp Lực, khơi dậy cảm hứng, khuyến khích sinh viên tự tin theo đuổi ước mơ và liên tục rèn luyện, nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt./.
——————-💙💙💙———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0987.115.115