LỄ BẾ MẠC HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH THANH HÓA LẦN THỨ IX

17:42 19-09-2024
👉Sáng 19/9, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hoá tổ chức lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ IX, năm 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực.
👉Tham dự buổi lễ về phía Sở, ban ngành có: Bà Vũ Thị Hương - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở LĐTBXH; Ông Hoàng Ngọc Trung - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, Trưởng Ban Tổ chức Hội giảng.
👉Về phía Tổng công ty CP Hợp Lực có: GS. Viện sĩ danh dự Nguyễn Văn Đệ - Thành viên Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty. Tham dự buổi lễ còn có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các Trường: Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn tỉnh. Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên - Kỹ thuật tổng hợp Thanh Hóa. Giám đốc các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên cấp huyện. Cùng 76 nhà giáo, cán bộ quản lý tham gia Ban tổ chức Hội giảng và 67 nhà giáo đến từ 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.
👉Theo Kế hoạch số 78 ngày 28/6/2024 của Sở LĐTB và XH tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2024 và tham gia Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024, Hội giảng được tổ chức từ ngày 16/9 đến 19/9/2024 với sự tham gia của 67 nhà giáo, đến từ 16 đơn vị GDNN trên địa bàn tỉnh được trình giảng tại 06 cơ sở GDNN với 14 nhóm nghề. Các nhà giáo tham gia hội giảng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bài giảng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình, tâm huyết. Bài giảng được chuẩn bị tốt từ khâu chuẩn bị hồ sơ, giáo án, trang thiết bị giảng dạy cho đến người học, người thi.
👉Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Hoàng Ngọc Trung, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB&XH, Trưởng ban tổ chức Hội giảng khẳng định: Tại hội giảng, mỗi nhà giáo bằng những cách khác nhau đã và đang tham gia vào quá trình đổi mới và phát triển nguồn nhân lực bằng sự tận tâm, tận lực, trách nhiệm và tâm huyết. Bối cảnh hiện nay cho thấy sứ mệnh và vị thế của nhà giáo đã có nhiều đổi thay. Mỗi nhà giáo không chỉ đóng vai trò quan trọng trong truyền bá kiến thức, kỹ năng; mà còn là người tiên phong, gieo mầm cho người học những giá trị tốt đẹp, năng lực và thái độ nghề nghiệp cho tương lai.
👉Tham gia Hội giảng lần này, Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực đã đạt được những thành tích ấn tượng. Nhà trường mang về 1 giải Nhất thuộc về nhà giáo Hà Thị Chung – nhóm ngành Điều dưỡng; 1 giải Nhì thuộc về nhà giáo Nguyễn Thị Thùy Trang – nhóm ngành Dược; 2 giải Ba thuộc về nhà giáo Lê Thị Liễu và nhà giáo Đinh Thị Hoa – Nhóm ngành Điều dưỡng. Ngoài ra, với sự nỗ lực và tinh thần đồng đội cao, Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực còn xuất sắc giành giải Ba toàn đoàn. Những thành tích này không chỉ phản ánh chất lượng đội ngũ giảng viên của nhà trường mà còn khẳng định vị thế của trường trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Thanh Hoá.
👉Lễ bế mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Tỉnh năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại lễ bế mạc./.

—————— 💙💙💙 ———————
📖Trường Cao đẳng Y Dược Hợp Lực📖
🏡 Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, phường Đông Thọ, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
☎️Điện thoại: 0332854848